TRƯỞNG THÀNH TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TIỄN - SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ (BETU) THỰC TẬP TẠI CÔNG TY BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE GA THUẬN AN.

Sáng ngày 13/11/2023, dưới sự giới thiệu của giảng viên Khoa Quản trị các bạn sinh viên bắt đầu 9 tuần thực tập tại Công ty Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE GA THUẬN AN - Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Bình Dương.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/3306fb5c845444eca56226e530d4bd19.jpeg

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể áp dụng kiến thức từ lớp học vào thực tế, Khoa Quản trị không ngừng nỗ lực cung cấp các cơ hội thực tập có ý nghĩa giúp sinh viên làm quen với môi trường làm việc, phát triển kỹ năng thực hành từ sớm. Để làm được điều đó, Khoa luôn duy trì mối quan hệ liên kết chặt chẽ với mạng lưới doanh nghiệp, trong đó có Công ty Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE GA.THUẬN AN.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/fe4b80b16e7f464682f7fb5873b6d979.jpeg

Các sinh viên bước ra từ cuộc thi khởi nghiệp, được trao cơ hội thực tập tại Chi nhánh Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE GA THUẬN AN đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá. Tại đây, sinh viên được tham gia vào các lớp học kỹ năng “90 ngày vươn tới thành công”, tham gia các hoạt động và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các anh chị quản lý. Tham gia vào việc định hướng phát triển tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các nền tảng mạng xã hội: Fanpage, Titok, Youtube,... Đặc biệt, sau khi kết thúc quá trình thực tập các bạn sinh viên còn được hỗ trợ một phần tài chính nhằm khuyến khích sự sáng tạo đóng góp trong quá trình thực tập.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/d3f22751f3f64347a62893f17302a36a.jpeg

Ngoài việc có thể đón nhận kiến thức và kỹ năng mới, sinh viên còn xây dựng được những mối quan hệ chặt chẽ trong công việc. Điều này không chỉ là một giai đoạn học tập, mà còn là hành trình chứng minh bản lĩnh và sẵn sàng đối mặt với thách thức. Với sự hỗ trợ từ Khoa Quản trị cùng Công ty Bảo Hiểm DAI-ICHI LIFE GA THUẬN AN, sinh viên có thể kết thúc thực tập một cách tự tin và có những bước tiến quan trọng trong sự phát triển cá nhân sau khi ra trường.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/910cdd7074384c0596bbc7bbd8f5e49e.jpeg

Xem tất cả Hoạt động đối ngoại