Giới thiệu Khoa Quản Trị

Được thành lập từ năm 2009, trải qua hơn 14 năm phát triển, Khoa Quản trị đã có sự phát triển nhanh chóng về nhiều mặt như việc không ngừng mở rộng các chuyên ngành đào tạo, cấp độ đào tạo và việc đảm bảo chất lượng sinh viên ra trường có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đội ngũ giảng viên của Khoa đang hướng tới chuẩn mực quốc tế, chuyên nghiệp trong giảng dạy, tận tâm với nghề nghiệp, đam mê nghiên cứu khoa học, thân thiện với sinh viên và đồng nghiệp.

Các chương trình đào tạo của Khoa được thiết kế theo chuẩn đầu ra hiện đại, khoa học và theo hướng ứng dụng gắn liền thực tiễn và tri thức mới của xã hội về ngành nghề. Hiện nay khoa đang đào tạo 4 ngành hệ đại học: là Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng, Marketing, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống và 1 ngành hệ cao học: thạc sỹ Quản trị kinh doanh.

 • Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh được thiết kế gồm 2 chuyên ngành là 1) Quản trị doanh nghiệp và 2) Kinh doanh bất động sản. Ngành Quản trị Kinh Doanh thực hiện hành vi quản trị quá trình kinh doanh nhằm duy trì và phát triển quá trình kinh doanh của một doanh nghiệp. Ngành này tạo ra hệ thống, quy trình quản lí để tối đa hiệu suất công việc và quản lý doanh nghiệp.
 • Quản trị văn phòng là một ngành liên quan đến việc thiết kế, triển khai thực hiện, theo dõi đánh giá và đảm bảo quá trình làm việc trong một văn phòng của một tổ chức luôn đạt năng suất và hiệu quả. Nhà quản trị văn phòng có trách nhiệm giám sát và theo dõi hệ thống, thường tập trung vào các mục tiêu cụ thể như là khoảng thời gian được cải thiện, doanh thu, sản lượng, bán hàng.
 • Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing như: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện,...
 • Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống được hiểu đơn giản là ngành học về lĩnh vực quản lý nhà hàng trên phương diện văn hóa ẩm thực. Thực hiện các công việc quản lý về ẩm thực, hội nghị, sự kiện,…

Nghiên cứu: Các hoạt động nghiên cứu khoa học thu hút nhiều sự quan tâm từ đội ngũ giảng viên lẫn sinh viên Khoa. Trong năm 2023 đã có 06 bài báo đăng trên tạp chí trong nước và quốc tế; 03 bài báo nghiên cứu của sinh viên và 11 nhóm tham gia nghiên cứu khoa học trong SV cấp trường. Khoa đang phát triển theo đúng định hướng của Nhà trường.

​Hợp tác với doanh nghiệp: Khoa đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp có liên quan đến lĩnh vực đào tạo như Ngân hàng BIDV, Vietcombank, Kienlongbank, Eximbank, Công ty gỗ Long Việt, gỗ Á – Âu, gốm sứ Minh Long, nhà sách Fahasha, khách sạn The Mira, nhà hàng Tiamo, Nam Anh… để vừa tạo kết nối giữa lý thuyết và thực hành trong đào tạo và vừa định hướng việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp. Cho sinh viên đi đến các DN tham quan học tập, kiến tập khi mới là sinh viên năm nhất để các bạn định hướng được nghề nghiệp mình đang theo học.

Sinh viên: Tỷ lệ tốt nghiệp đạt 80%, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm chiếm hơn 92%. Khi học tập tại khoa các em không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà các em còn được học các môn kỹ năng bổ trợ nghề nghiệp: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sắp xếp công việc, kỹ năng đàm phán, kỹ năng tư duy sáng tạo… phát triển ý tưởng khởi nghiệp. Các hoạt động học thuật simina, workshop, cuộc thi nhà quản trị tài năng, các cuộc thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao phong phú giúp các em sinh viên phát triển toàn diện. Trong năm, SV khoa Quản trị đã đạt những thành tích rất cao từ các hoạt động cấp Toàn quốc, cấp tỉnh và cấp trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Văn phòng khoa Quản trị
 • Địa chỉ: 333 Đường Thuận giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0287.105.7989
 • Email: k.quantri@ktkt.edu.vn
Xem thêm
 • Giới thiệu Khoa Quản Trị
  Được thành lập từ năm 2009, trải qua hơn 14 năm phát triển, Khoa Quản trị đã có sự phát triển nhanh chóng về nhiều mặt như việc không ngừng mở rộng các chuyên ngành đào tạo, cấp độ đào tạo và việc đảm bảo chất lượng sinh viên ra trường có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu xã hội. ...
Xem tất cả Giới thiệu